Chương trình đào tạo trang bị cho giới trẻ kỹ năng, kiến thức, thông qua thử thách và trải nghiệm tại nước ngoài, với dàn huấn luyện viên kinh nghiệm.

Lý do AGC Singapore ra đời

Với mục tiêu tạo nên một chương trình đào tạo kỹ năng, kiến thức thông qua những thử thách và trải nghiệm tại nước ngoài, Amazing Group thiết kế nên chương trình Trại hè Quân đội tại Singapore.

Các chương trình du học – trao đổi quốc tế chỉ dành cho những bạn trẻ xuất sắc. Các bạn tỉnh lẻ không có người hướng dẫn hoặc trình độ tiếng Anh chưa vững sẽ thiệt thòi khi cạnh tranh. Một số chương trình trại hè tổ chức tuy mở rộng đối tượng tham gia nhưng lại có nội dung nhạt nhòa, không khác một tour du lịch thông thường.

Để tạo ra một chương trình dành cho tất cả các bạn trẻ mong muốn vượt qua giới hạn bản thân, khao khát trải nghiệm và sẵn sàng đón nhận những điều mới với nội dung thật sự đột phá, Amazing Group thiết kế nên chương trình Glocal Camp Singapore. Chương trình tự hào là một chuyến đi để thay đổi, học hỏi và trưởng thành.

 

Điểm nổi bật của trại hè

– Trải nghiệm, học hỏi và giao lưu ở môi trường quốc tế.

– Nội dung đào tạo bao quát từ kỹ năng sống – học tập – làm việc – giao lưu quốc tế để giúp các bạn thực sự trở thành công dân toàn cầu có bản sắc chỉ sau 6 ngày.

– Cách tiếp cận đặc sắc: hình thức thử thách, giải mật thư xuyên suốt từ khi đến sân bay cho đến kết thúc chương trình đào tạo.

– Các bạn có cơ hội trải nghiệm và tự mình gặt hái bài học riêng cho cá nhân với sự hướng dẫn từ dàn huấn luyện viên nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm.

– Chương trình giáo dục khai phóng trải nghiệm nước ngoài theo hướng đổi mới hoàn toàn với cách giáo dục thụ động truyền thống của Việt Nam.

– Số lượng người tham gia ít so với số lượng ban tổ chức, dàn huấn luyện viên, đảm bảo chất lượng chương trình và quá trình tiến bộ của trại sinh.

Trại sinh nhận được gì khi tham gia

Trại sinh được thực hành, trải nghiệm học hỏi, cải thiện, nâng cao các kỹ năng, tiếp thu kiến thức, thay đổi cách tư duy thông qua việc thực hành thử thách và đối chiếu so sánh giữa Singapore với Việt Nam.

Bên cạnh đó, các trại sinh còn nhận được giấy chứng nhận kèm thư giới thiệu từ CEO Amazing Group, góp phần không nhỏ vào hồ sơ du học – xin việc vào các tập đoàn đa quốc gia sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *