Học ở đâu khi không thể tới lớp học?         

        Nhu cầu học tập là quyền thiết yếu của con người. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tới lớp học do những lý do khách quan mang lại.

       Bên cạnh đó, sự phát triển của công nghệ đã cho phép chúng ta có thể học từ bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

     Bạn có thể học ở đâu?

      Ở CEP, bằng sự quan tâm, thấu hiểu khách hàng chúng tôi biết được: có những học viên rất muốn được tham gia học tập nhưng không có điều kiện về thời gian, hay khoảng cách địa lý… không thể có mặt tại trung tâm để học trực tiếp. Vì vậy chúng tôi cho ra đời khóa học online, nơi bạn có thể thỏa sức học tập mà không bị giới hạn bởi các yếu tố trên. Dù bạn đang đi làm, hay đang học cấp 3, dù bạn ở Việt Nam hay Nhật Bản, Hàn Quốc… cũng không thành vấn đề. CEP cung cấp khóa học online nơi chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp với các bạn, giúp bạn cân bằng giữa cuộc sống và học tập.

Khóa online của CEP có gì: 

+ Giáo trình học tập riêng biệt, được thiết kế và biên tập bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã học tập và làm việc tại các nước nói tiếng Anh; Giáo trình phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt những người mất gốc tiếng Anh, phát âm sai, kỹ năng nghe kém, ngại giao tiếp…

+ Giảng viên: Giảng viên online là một trong những giáo viên đạt giải nhất Giáo Viên dạy giỏi cấp Quốc gia Việt Nam năm 2015, có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế, mang lại niềm đam mê học tập cho học viên.+ Thời gian học: thời gian học tập linh động phù học cho mọi đối tượng.+ Học phí: Trung bình một khóa học của CEP có thời gian 6 tháng, cam kết đầu ra IELTS 5,5 hoặc PTE 42 (không bao gồm lệ phí dự thi IELTS, PTE) có giá 30.000.000 VNĐ.

+ Môi trường học: Ứng dụng học tập, CEP sử dụng phần mềm ZOOM, được đánh giá là phầm mền thân thiện với người dùng, học viên có thể sử dụng điện thoại, máy tính để tham gia lớp học. CEP luôn cố găng tạo mội trường học tập thoải mái để học viên có thể tận hưởng lớp học để học tiếng Anh không bị áp lực.

+ Hiệu quả: 100% học viên của CEP đánh giá lớp học hiệu quả và hào hứng với lớp học.

Tại sao chọn CEP?  Bạn không cần phải đưa ra quyết định ngay. Học viên muốn tham gia học tập online tại CEP có thể book học thử 02 buổi, điều này giúp học viên có cái nhìn thực tế về lớp học. 02 buổi học thử giúp học viên cảm nhận được môi trường lớp học, phương pháp học có phù hợp với mình hay không trước khi đưa ra quyết định tiếp tục học ở CEP hay không.

Phương châm của CEP! Phương châm của chúng tôi hướng tới lợi ích của người học, làm sao để mang lại hiệu của nhất cho học viên, giúp học viên yêu thích học tập mà không cảm giác căng thẳng khi học tập “Mỗi buổi học là một ngày vui” 

Còn chần chờ gì nữa hay đặt lịch hẹn và học thử ngay thôi!

Hot Line: 039 919 8588

Zalo: 034 343 8588 or 034 313 8588

Email: office@cepvnedu.com   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *